Rate this page

Khi nhận được đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý để giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Đối với những khách hàng mới mua hàng lần đầu tại www.kholanhmainguyen.com.com  Chúng tôi sẽ liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.

Khi đó, khách hàng sẽ phải điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu được lập ra sẵn trong trang website của chúng tôi: họ tên, email, nội dung,…để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng.

 Chúng tôi có quyền từ chối trả lời thông tin hoặc hủy đơn hàng trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin không đầy đủ, không chính xác.

Tại www.kholanhmainguyen.com.com chúng tôi hiện đang áp dụng các phương thức giao hàng như sau:

Vận chuyển, áp tải hàng hóa tới khách hàng trong phạm vi Thành Phố Hồ Chí Minh bằng xe máy, ô tô, xe tải

Khách hàng sẽ được giao hàng miễn phí trong trường hợp đơn hàng của quý khách có giá trị từ 5.000.000 VNĐ (Năm triệu đồng Việt Nam) trở lên, hay có sự thỏa thuận hỗ trợ giữa hai bên.

Hàng hóa của khách hàng trước khi chúng tôi thực hiện giao sẽ được thông báo trước để xác nhận thông tin người nhận hàng, địa điểm nhận hàng chính xác để tối ưu hóa thời gian và chi phí giữa hai bên.

Ngoài qui định như trên, chúng tôi sẽ tính phí vận chuyển hợp lý nhất và sẽ có thỏa thuận trước đối với khách hàng.

Từng đơn hàng cụ thể, chúng tôi sẽ giao sớm hơn dự kiến hay trễ hơn tùy thuộc vào hai bên thống nhất phương thức thanh toán và trình trạng hàng hóa dịch vụ của chúng tôi và nhu cầu thực tế  hiện tại của khách hàng.

Công ty chúng tôi sẽ làm việc từ 8:00 sáng đến 17:00 chiều, từ thứ hai đến 12:00 thứ bảy, các ngày lễ, tết được nghỉ theo luật định. Do vậy quý khách hàng vui lòng thông cảm phục vụ ngoài thời gian này, nếu có nhu cầu gấp sẽ có thỏa thuận trước giữa hai bên.

Quý khách có thể lựa chọn thời gian giao hàng thuận lợi nhất cho mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ đắc lực nhất sao cho hiệu quả nhất đem lại cho quý khách.

Vận chuyển, áp tải hàng hóa tới khách hàng trong phạm vi tỉnh thành ngòai TP.HCM:

Đối với khách hàng thuộc khu vực tỉnh hay thi công công trình tại các tỉnh thành khác ngoài TP.HCM, khi đó chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng bằng phương thức gửi trung gian thông qua đơn vị vận chuyển uy tín: chành xe, xe tải, xe khách theo địa chỉ khách hàng yêu cầu,… Hoặc giao hàng trực tiếp tận nơi cho khách hàng khi có yêu cầu, khi đó sẽ có thỏa thuận trước phương thức vận chuyển giữa hai bên và có tính phí hoặc phí gửi hàng do khách hàng thanh toán cho đơn vị trung gian: nhà xe, chành xe,…