5/5 - (1 bình chọn)

1. Quyền và trách nhiệm của người bán sản phẩm:
– Cung cấp đúng sản phẩm mà khách hàng đã lựa chọn hoặc tương đương tính năng theo thỏa thuận với khách hàng, có trách nhiệm tư vấn đầy đủ các tính năng, cách sử dụng, phạm vi áp dụng…và các yêu cầu khác của khách hàng.
– Có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan tới sản phẩm, dịch vụ được cung cấp về: tên dự án, tên đơn vị thầu chính, thầu phụ, tên đơn vị thi công cơ điện lạnh, xây dựng, môi trường sử dụng, thông tin người nhận hàng, điều kiện vận chuyển đổi trả sản phẩm, chăm sóc khách hàng, hậu mãi sau bán hàng…

– Cam kết bán hàng đúng chất lượng theo qui định của nhà sản xuất, hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng hóa có các tiêu chuẩn đo lường chất lượng phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật.


2. Quyền và nghĩa vụ của người mua sản phẩm:
– Cung cấp đầy đủ các thông tin về nhu cầu, điều kiện sử dụng, điều kiện vận chuyển, chăm sóc khách hàng về sau…và các điều kiện khác (nếu có) cùng các yêu cầu cần thiết để người bán tư vấn đúng, chính xác các sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng.
– Người mua có quyền yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến chất lượng, xuất xứ sản phẩm, để người mua có lựa chọn và hiểu biết rõ về sản phẩm trước khi mua và sử dụng sản phẩm.
 – Cùng thực hiện mọi vấn đề do hai bên thỏa thuận, trên tinh thần hợp tác, tự nguyện.
 – Cung cấp đầy đủ thông tin như: Tên cá nhân, cơ quan, tổ chức, địa chỉ, số điện thoại khi người mua có nhu cầu về việc người bán vận chuyển hàng hóa đến tận nơi hay tư vấn tận nơi.
– Thanh toán cho người bán đầy đủ theo thỏa thuận giữa hai bên trong việc mua/bán sản phẩm.

3. Quy trình thực hiện:
– Bước 1: Khách hàng tham khảo thông tin cung cấp sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trên websiste : www.kholanhmainguyen.com  , gửi yêu cầu vào email: thuongkholanh96@gmail.com  để chúng tôi kiểm tra thông tin sản phẩm và người hay đơn vị yêu cầu trước khi báo lại cho khách hàng hoặc khách hàng đã từng mua trên website này thì liên hệ trực tiếp để đặt mua.
 – Bước 2: Người bán hàng tư vấn và lựa chọn chính xác loại hàng hóa mà người mua yêu cầu.
 – Bước 3: Hình thức thanh toán theo thỏa thuận với giá cả đã báo trước cho khách hàng.
 – Bước 4: Tiến hành giao hàng cho khách hàng theo thỏa thuận giữa hai bên.

– Bước 5: Hoàn tất việc mua bán
– Bước 6: Người bán có trách nhiệm đổi trả sản phẩm, bảo hành và chăm sóc khách hàng theo đúng các chính sách được cam kết.